Tủ đông OKASU TGF-10SD

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng Khôi - 0902 226 359 - 0986 375 528
Thùy Chi - 0906 066 638 - 0902226358
Quang Được - 0967 458 568 - 0939 219 368

Mã: TGF-10SD

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ NHIỆT ĐỘ

Cung cấp nhiệt độ chính xác và không đổi. Mức độ chính xác này cho phép các sản phẩm thực phẩm giữ được tươi trong một khoảng thời gian dài.

MÀN HÌNH CÔNG NGHỆ CAO

Thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp nếu cửa đã được mở trong hơn 30 giây. Màn hình hiển thị kỹ thuật số nhiệt độ hiện tại và trạng thái hiện tại của tủ đông. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ bằng cách điều chỉnh bộ ổn nhiệt.

HỆ THỐNG DEFROST SMART

Nói chung, bộ đếm thời gian rã đông của tủ lạnh tự động rã đông trong một khoảng thời gian cố định bất kể điều kiện hiện tại của tủ lạnh. Điều này làm cho nó khó khăn để duy trì nhiệt độ không đổi và cũng tiêu thụ năng lượng không cần thiết. "Hệ thống Rã đông thông minh" của Turbo Air phân tích môi trường xung quanh của nó và chỉ rã đông khi cần thiết trong thời gian cần thiết. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn giữ cho nội dung của tủ lạnh an toàn.

Không có ĐIỆN KHUNG HEATER CẦN

Turbo Air là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp thay thế thiết bị gia nhiệt khung bằng phương pháp sử dụng nhiệt do máy nén sản xuất. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ tiêu thụ năng lượng không cần thiết trong khi cung cấp hiệu suất đóng băng hiệu quả.

KIỂM SOÁT FAN KIỂM SOÁT NĂNG LƯỢNG

Sử dụng lưu thông không khí thuật toán cho các mức nhiệt độ tối ưu, hệ thống điều khiển quạt cải tiến của chúng tôi tiết kiệm năng lượng ít nhất 15% và tăng tuổi thọ máy nén lên tới 30%.

HỆ THỐNG HIỂN THỊ NỘI THẤT Đ LIGHTN LED

Đèn LED sáng hơn và lâu hơn cung cấp ánh sáng hấp dẫn, hấp dẫn so với fluorescents.lt giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tạo ra ít nhiệt hơn, đồng thời tối đa hóa khả năng hiển thị trong khu vực hiển thị.

DOOR OPENING ALARM

Nếu cửa không đóng chặt, tủ lạnh sẽ không chạy. Điều này sẽ làm cho không khí lạnh thoát ra ngoài quá trình mở, làm cho các sản phẩm thực phẩm bị hỏng bên trong tủ. Để ngăn chặn sự cố này, tủ lạnh của chúng tôi được trang bị Hệ thống báo động cửa sẽ phát ra nếu các cửa được mở trong hơn 30 giây.

HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM

Các trục trặc thường được công nhận khi phát hiện nhiệt độ tăng lên, 2 đến 3 giờ sau khi tủ lạnh ngừng hoạt động. Điều này làm cho người dùng trở nên nhận biết các vấn đề trục trặc vào sáng hôm sau, trong đó các nội dung có thể đã bị hỏng. Để loại bỏ điều này, các đơn vị Turbo Air có hệ thống cảnh báo để chẩn đoán và giám sát các yếu tố nguy cơ, cung cấp tín hiệu cảnh báo sớm dưới dạng báo động âm thanh để loại bỏ mất mát sản phẩm và các vấn đề dịch vụ trong tương lai.

TRIPLE PANE KHÔNG KHÍ CÁCH NHIỆT KÍNH CỬA SÀN & CÁCH CÂY CÁP

Được trang bị cửa kính ba lớp độc đáo với một lớp màng cách nhiệt được cấp bằng sáng chế, trong suốt được áp dụng giữa các lớp kính. Việc xây dựng cửa nhẹ giúp giảm thiểu sự bảo trì cửa và mang con lăn / ống lót và tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa trơn tru. Các cấu trúc tủ được tạo bọt tại chỗ, cách nhiệt polyurethane mật độ cao.

Phân loại Tủ đông
Kích thước tủ (W * D * H, mm) 655 X 590 X 1539
Công suất (Lít) 263
Nhiệt độ bên trong 1 ° C ~ 8 ° C
Nhiệt độ môi trường xung quanh 38 ° C
Cửa ra vào 1
số lượng kệ 3
Chất làm lạnh R-404a
Máy nén khí (Hp) 1/2
Loại làm mát Quạt làm mát loại
Cách nhiệt Loại Polyurethane / Cyclopentane + CFC miễn phí
Loại kiểm soát nhiệt độ Kỹ thuật số
Amps (A) 4.1
Điện áp (V / Hz / Ph) 220/50/1
Công suất (W) 765
Trọng lượng (Kg) 111

Trợ giúp

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ okasuvietnam@gmail.com